GIỚI THIỆU VỀ ATC-CRM

ATC-CRM được thành lập từ ngày 14.01.2020, với khát vọng cung cấp giải pháp CRM - phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế.

Cho đến nay chúng tôi đã trải qua 1 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp về phần mềm CRM. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất.

Với Slogan "Kết thân Khách hàng, Bật cao Doanh số" - ATC-CRM luôn hướng tới “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của ATC-CRM.

VĂN HÓA


Là một Công ty với những người trẻ, tập thể ATC-CRM luôn xác định cho mình rõ ràng phương châm "Làm việc hết mình, vui chơi hết sức". Hơn nữa ATC-CRM luôn đề cao về sự tử tế.

Tại gia đình ATC-CRM tất cả các thành viên đều quan trọng như nhau. Quan điểm của chúng tôi: ATC-CRM có phát triển, có vươn xa là do công sức của tập thể, không phụ thuộc vào bất cứ thành viên nào.

Và tại đây, những giá trị cá nhân luôn được công nhận, được tưởng thưởng một cách xứng đáng nhất cho những đóng góp. ATC-CRM luôn tạo điều kiện để các thành viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

ATC-CRM là một gia đình thực sự khi luôn cùng nhau làm việc, sẻ chia những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Với những định hướng sẵn có về Tầm nhìn và Sứ mệnh, chắc chắn chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ATC-CRM ngày lớn mạnh và mang lại nhiều hơn những giá trị cho khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Trở thành một công ty chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp CRM hàng đầu Việt Nam và hướng ra thị trường quốc tế.

Giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi cách BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

Đem đến những giá trị, dịch vụ và những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

BAN LÃNH ĐẠO


Ông Nguyễn Văn Tuân

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Error, repellendus.

Ông Nguyễn Văn An

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Error, repellendus.

Ông Nguyễn Văn Bình

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Error, repellendus.

Hãy trải nghiệm 30 ngày dùng thử miễn phí

Tôi muốn dùng thử